CUỐN SÁCH MỚI CỦA TÁC GIẢ DAN KENNEDY

Trong cuốn sách Marketing Trực Tiếp này, bạn sẽ được học về 10 Bí Mật mà những doanh nghiệp Marketing Trực Tiếp. Giúp kiếm hàng triệu đô la mà không tốn tiền dành cho làm thương hiệu hay thực hiện những hoạt động Marketing lãng phí không thể đo lường. 

 Xem thêm

Giá:  198.000 ₫

Điểm nổi bật #1: Chiến lược Marketing Trực Tiếp mà cách doanh nghiệp thành công đã áp dụng để phát triển từ những doanh nghiệp khởi sự từ gác xép, gara và trở thành những công ty lớn như Apple, Amazon mà bạn có thể áp dụng ngay.

Điểm nổi bật #2: Các công cụ quản lý và quy trình triển khai cụ thể để bạn có thể triển khai Marketing Trực Tiếp cho doanh nghiệp của bạn. 

Điểm nổi bật #3: Các ví dụ thực tiễn về các doanh nghiệp Marketing Trực Tiếp mà bạn có thể học hỏi và ứng dụng ngay.


Dịch giả: Nguyễn Phúc Quang Ngọc

Lời từ Dịch Giả

Điều đáng tiếc duy nhất là bạn không thể tìm ra được cuốn sách nào nói về Marketing Trực Tiếp tại Việt Nam.

Tại sao vậy?

Bởi vì ở Mỹ có 02 luồng:
1. Marketing đốt tiền (dành cho những gã khổng lồ, lấy thịt đè người)
2. Marketing Trực tiếp ra tiền (dành cho những người bằng sự thông minh và chiến lược hợp lý tạo ra tiền ngay từ từng hoạt động trực tiếp của mình).

Luồng 1 thì bạn có thể thấy rõ, rất phổ biến tại Việt Nam bởi những công ty đánh chiếm thị trường theo kiểu lấy thịt đè người đã đến Việt Nam từ lâu và họ phổ biến khái niệm Marketing đó để nhằm phục vụ cho mô hình của họ. Đặc biệt, với cách làm đó bạn không thể cạnh tranh với họ nên chỉ có thể đi theo họ mà thôi. (Bạn có thể thấy Unilever, Coca,....)

Luồng thứ 2: thì người Mỹ không đi đâu cả, họ chỉ ngồi yên ở Mỹ và ÁP DỤNG Marketing Trực Tiếp để bán hàng khắp mọi nơi (tùy xem họ muốn nhắm vào thị trường nào), cũng vì TRỰC TIẾP nên họ không cần trung gian, họ không phải đem quân đi đào tạo lại cho thị trường bên ngoài. Thế nên, chỉ có một số người tiên tiến chủ động đến nước Mỹ mới học được mô hình này và về ÂM THẦM áp dụng.

Đó là lý do tại sao dù trong giới Marketing, Marketing Trực Tiếp là từ phổ biến, được nhắc đến trên nhiều diễn đàn nhưng lại không thể tìm thấy một chương trình đào tạo chính thống về Marketing Trực Tiếp hay một cuốn sách phổ biến về chủ đề này.

Tin vui, NGAY BÂY GIỜ bạn đã có cuốn sách chính thức về mô hình này, được viết bởi người là BẬC THẦY thực sự trong giới Tinh hoa Marketing của Mỹ.

Đó chính là Marketing Trực Tiếp của Dan S Kennedy, cuốn sách mà tôi tin là sẽ giúp cho bạn làm chủ thị trường trong thời gian rất ngắn và không bao giờ phải lo lắng về vấn đề lead và doanh thu nữa.

Marketing trực tiếp dành cho doanh nghiệp nào?

Marketing trực tiếp (Direct Marketing) của Dan Kennedy Quyển sách này dành cho những doanh nhân đang sở hưu một doanh nghiệp có địa điểm kinh doanh cụ thể - Cửa hàng, phòng trưng bầy hay phòng phám tư nhân, nhà hàng, quán ăn, phòng nha, phòng dịch vụ kế toán, nhà tang lễ - và đang hoạt động trong lĩnh vực bình thường, phần lớn họ là doanh nghiệp địa phương và phục vụ thị trường địa phương...

Lời Tựa Từ Tác Giả

Tác giả: Dan S Kennedy

Dấu chấm hết cho những kiểu Marketing và Quảng cáo mà bạn biết

Phần lớn các hình thức quảng cáo và marketing của doanh nghiệp nhỏ đều thất bại. Tôi đã nói rằng: Họ chỉ đang phung phí tiền bạc và đánh mất cơ hội. Trong những năm qua, nhiều thứ đã thay đổi, duy chỉ có điều này vẫn vậy, vẫn không khá lên được. Hôm nay, các doanh nhân vẫn đang rất, rất, rất bối rối. Họ bị choáng ngợp bởi quá nhiều thứ nhiễu tạp, cái này, cái kia, cái nọ, làm nhiều hơn và nhiều hơn nữa – chỉ để nhận lại kết quả như cũ – hoặc thậm chí tệ hơn.

Tôi sẽ loại bỏ những nhiễu tạp ấy. Với một danh sách ngắn gọn gồm những nguyên lý và chiến lược cơ bản tôi sẽ giúp bạn thấu tỏ mọi thứ và tránh việc xa đà vào mê cung của hằng hà sa số các loại hình truyền thông khác nhau, và loại nào cũng đòi hỏi bạn phải bỏ ra nhiều nỗ lực, thời gian và tiền bạc.

Bạn cũng sẽ thấy một số điều cơ bản và khá là KHÓ CHẤP NHẬN đó là: tất cả những gì các doanh nghiệp lớn thực hiện đều không có hiệu quả nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp nhỏ – ví dụ: một phòng khám tư nhân, một công ty dịch vụ, hoặc một công ty tầm trung đang trên đà tăng trưởng. 

10 Nguyên Tắc Trong Marketing Trực Tiếp Mà Bạn Có Thể Lượm Ngay

 • Quy tắc #1: Luôn luôn có một hoặc nhiều chương trình khuyến mại
 • Quy tắc #2: Đưa ra lý để khách hàng phản hồi ngay lập tức
 • Quy tắc #3: Đưa ra chỉ dẫn cụ thể
 • Quy tắc #4: Phải có phương thức theo dõi, đo lường và kiểm định hiệu quả
 • Quy tắc #5: Xây dựng thương hiệu, nhưng không tốn tiền
 • Quy tắc #6: Phải theo dõi và nhắc nhở
 • Quy tắc #7: Nội dung phải thật ấn tượng
 • Quy tắc #8: Hình thức giống quảng cáo qua thư
 • Quy tắc #9: Kết quả là trên hết! Chấm hết.
 • Quy tắc #10: Bạn phải là một người quản lý cực kỳ cương quyết để RÈN doanh nghiệp của mình theo đúng định hướng của Marketing Trực Tiếp.
 • Đánh Giá Sách Từ Các Chuyên Gia

  Dan Kennedy - bạn tôi - là một người đặc biệt, và cũng là thiên tài trong nhiều lĩnh vực. Điều tôi ngưỡng mộ ở Dan chính là khả năng nhìn thấu những điều cốt lõi trong bất cứ doanh nghiệp nào và trình bày mọi thứ thật mạch lạc với những định nghĩa rõ ràng. Ông ấy luôn chọn cách tiếp cận trực diện. Những ý tưởng của Dan gây ra nhiều tranh cãi, nhưng thành quả mà ông mang lại cho khách hàng vẫn luôn xuất sắc.

  Brian Tracy, Nhà đào tạo xuất sắc về bán hàng.

  Dan Kennedy không vòng vèo và không hề tầm thường, ông ấy luôn đưa ra những phương pháp cực kỳ hữu hiệu để bán hàng hiệu quả hơn. Với những anh em làm Bất Động Sản, tôi tin rằng Marketing Trực Tiếp là cuốn sách mà anh em cần phải đọc, nó sẽ thay đổi cách anh em làm, nó là một cuộc cách mạng giúp anh em đột phá và xây dựng sự nghiệp của mình. Tin tôi đi.

  Tom Hopkins, Chuyên gia bán Bất Động Sản.

  5 3 Bình chọn
  Đánh giá bài viết

  Share Để Lưu Trên Facebook!


  Tags

  Cẩm nang bách thắng, Direct Marketing, Marketing trực tiếp, Sách Dan Kennedy


  Nguyễn Quang Hoàng


  Tôi thích nhạc Trịnh, cafe, đôi khi là một mình. Với tôi, mọi sự tận tâm rồi sẽ được bất tận trân trọng.

  Bạn cũng sẽ thích

  Sách Bí Mật Traffic

  Đánh Giá & Hướng Dẫn Glorify App – Công Cụ Tạo Hình Ảnh Thu Hút Mạnh Mẽ

  Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email
  Nhận thông báo khi
  guest
  2 Bình luận
  Vote nhiều nhất
  Mới nhất Cũ nhất
  Phản hồi nội bộ
  Xem tất cả bình luận
  Nguyễn Đăng Khôi
  6 tháng trước

  Đăng ký Offline là như nào vậy ad?

  {"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
  2
  0
  Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luận!x
  ()
  x