CUỐN SÁCH MỚI CỦA TÁC GIẢ RUSSELL BRUNSON

Bí Mật Traffic - Tiết lộ Bí Mật giúp bạn làm đầy phễu bán hàng của bạn. 

Nếu bạn đã từng làm online thì chắc cũng đã hiểu traffic quan trọng như thế nào đối với kinh doanh online. CÓ TRAFFIC THÌ SẼ BÁN ĐƯỢC HÀNG TRÊN ONLINE.

 Xem thêm

Giá:  268.000 ₫

Điểm nổi bật #1: Chiến lược Marketing Trực Tiếp mà cách doanh nghiệp thành công đã áp dụng để phát triển từ những doanh nghiệp khởi sự từ gác xép, gara và trở thành những công ty lớn như Apple, Amazon mà bạn có thể áp dụng ngay.

Điểm nổi bật #2: Các công cụ quản lý và quy trình triển khai cụ thể để bạn có thể triển khai Marketing Trực Tiếp cho doanh nghiệp của bạn. 

Điểm nổi bật #3: Các ví dụ thực tiễn về các doanh nghiệp Marketing Trực Tiếp mà bạn có thể học hỏi và ứng dụng ngay.


Dịch giả: Nguyễn Phúc Quang Ngọc

Lời từ Dịch Giả

Tại sao lại gọi là Bí Mật Traffic? 

Traffic Secrets người dịch thuật thì chắc chắn sẽ nói: Phải là Bí Mật Lưu Lượng mới đúng.

Tuy nhiên vì tôi không phải là người dịch thuật mà tôi là dịch giả nên tôi chọn là: Bí Mật Traffic


Đọc Bí Mật Traffic sẽ có rất nhiều người nuối tiếc vì họ đã bỏ lỡ quá nhiều cơ hội và thời gian - vì đã không làm việc cần thiết trong nhiều năm qua. 

Sách Dành Cho Ai?

Marketing trực tiếp (Direct Marketing) của Dan Kennedy Quyển sách này dành cho những doanh nhân đang sở hưu một doanh nghiệp có địa điểm kinh doanh cụ thể - Cửa hàng, phòng trưng bầy hay phòng phám tư nhân, nhà hàng, quán ăn, phòng nha, phòng dịch vụ kế toán, nhà tang lễ - và đang hoạt động trong lĩnh vực bình thường, phần lớn họ là doanh nghiệp địa phương và phục vụ thị trường địa phương...

Lời Tựa Từ Tác Giả

Tác giả: Dan S Kennedy

Dấu chấm hết cho những kiểu Marketing và Quảng cáo mà bạn biết

Phần lớn các hình thức quảng cáo và marketing của doanh nghiệp nhỏ đều thất bại. Tôi đã nói rằng: Họ chỉ đang phung phí tiền bạc và đánh mất cơ hội. Trong những năm qua, nhiều thứ đã thay đổi, duy chỉ có điều này vẫn vậy, vẫn không khá lên được. Hôm nay, các doanh nhân vẫn đang rất, rất, rất bối rối. Họ bị choáng ngợp bởi quá nhiều thứ nhiễu tạp, cái này, cái kia, cái nọ, làm nhiều hơn và nhiều hơn nữa – chỉ để nhận lại kết quả như cũ – hoặc thậm chí tệ hơn.

Tôi sẽ loại bỏ những nhiễu tạp ấy. Với một danh sách ngắn gọn gồm những nguyên lý và chiến lược cơ bản tôi sẽ giúp bạn thấu tỏ mọi thứ và tránh việc xa đà vào mê cung của hằng hà sa số các loại hình truyền thông khác nhau, và loại nào cũng đòi hỏi bạn phải bỏ ra nhiều nỗ lực, thời gian và tiền bạc.

Bạn cũng sẽ thấy một số điều cơ bản và khá là KHÓ CHẤP NHẬN đó là: tất cả những gì các doanh nghiệp lớn thực hiện đều không có hiệu quả nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp nhỏ – ví dụ: một phòng khám tư nhân, một công ty dịch vụ, hoặc một công ty tầm trung đang trên đà tăng trưởng. 

10 Nguyên Tắc Trong Sách

 • Quy tắc #1: Luôn luôn có một hoặc nhiều chương trình khuyến mại
 • Quy tắc #2: Đưa ra lý để khách hàng phản hồi ngay lập tức
 • Quy tắc #3: Đưa ra chỉ dẫn cụ thể
 • Quy tắc #4: Phải có phương thức theo dõi, đo lường và kiểm định hiệu quả
 • Quy tắc #5: Xây dựng thương hiệu, nhưng không tốn tiền
 • Quy tắc #6: Phải theo dõi và nhắc nhở
 • Quy tắc #7: Nội dung phải thật ấn tượng
 • Quy tắc #8: Hình thức giống quảng cáo qua thư
 • Quy tắc #9: Kết quả là trên hết! Chấm hết.
 • Quy tắc #10: Bạn phải là một người quản lý cực kỳ cương quyết để RÈN doanh nghiệp của mình theo đúng định hướng của Marketing Trực Tiếp.
 • Đánh Giá Từ Chuyên Gia

  Dan Kennedy - bạn tôi - là một người đặc biệt, và cũng là thiên tài trong nhiều lĩnh vực. Điều tôi ngưỡng mộ ở Dan chính là khả năng nhìn thấu những điều cốt lõi trong bất cứ doanh nghiệp nào và trình bày mọi thứ thật mạch lạc với những định nghĩa rõ ràng. Ông ấy luôn chọn cách tiếp cận trực diện. Những ý tưởng của Dan gây ra nhiều tranh cãi, nhưng thành quả mà ông mang lại cho khách hàng vẫn luôn xuất sắc.

  Brian Tracy, Nhà đào tạo xuất sắc về bán hàng.

  Dan Kennedy không vòng vèo và không hề tầm thường, ông ấy luôn đưa ra những phương pháp cực kỳ hữu hiệu để bán hàng hiệu quả hơn. Với những anh em làm Bất Động Sản, tôi tin rằng Marketing Trực Tiếp là cuốn sách mà anh em cần phải đọc, nó sẽ thay đổi cách anh em làm, nó là một cuộc cách mạng giúp anh em đột phá và xây dựng sự nghiệp của mình. Tin tôi đi.

  Tom Hopkins, Chuyên gia bán Bất Động Sản.

  5 1 Bình chọn
  Đánh giá bài viết

  Share Để Lưu Trên Facebook!


  Tags

  Bí Mật Traffic, Đánh Giá Bí Mật Traffic, Mua Sách Bí Mật Traffic, Review Bí Mật Traffic, Sách Bí mật Traffic, Sách Bí mật Traffic pdf, Traffic Secrets, Traffic Secrets pdf


  Nguyễn Quang Hoàng


  Tôi thích nhạc Trịnh, cafe, đôi khi là một mình. Với tôi, mọi sự tận tâm rồi sẽ được bất tận trân trọng.

  Bạn cũng sẽ thích

  Đánh Giá & Hướng Dẫn Glorify App – Công Cụ Tạo Hình Ảnh Thu Hút Mạnh Mẽ

  Sách Marketing Trực Tiếp

  Để lại câu hỏi & nhận trả lời nhanh qua email
  Nhận thông báo khi
  guest
  0 Bình luận
  Phản hồi nội bộ
  Xem tất cả bình luận
  {"email":"Email address invalid","url":"Website address invalid","required":"Required field missing"}
  0
  Ý kiến của bạn luôn tuyệt vời, hãy để lại bình luận!x
  ()
  x